Giới thiệu

LỊCH SỬ RA ĐỜI VỊT QUAY ĐẮC HÙNG

 

Thành lập năm 1987, VỊT QUAY ĐẮC HÙNG mang thương hiệu vịt quay sốt tiêu chánh tông Việt Nam, với tiêu chí “Thực phẩm sạch. Không phẩm màu và Sốt gia truyền” trở thành tiệm bán vịt quay tiêu có lịch sử lâu đời ở quận Gò Vấp.

Vịt quay tiêu da giòn một trong những món đặc sản của VỊT QUAY ĐẮC HÙNG. Người mang thương hiệu vịt quay sốt tiêu đen VỊT QUAY ĐẮC HÙNG cho biết ông muốn tạo ra con vịt quay hoàn hảo, nơi sản sinh ra món vịt quay sốt tiêu đen nổi tiếng. Cũng chính vì thế mỗi con vịt ra lò có dấu ấn khác biệt về mùi và vị so với các sản phẩm vịt quay khác tại thị trường Việt Nam.

Vịt quay tiêu luôn là món được yêu thích của khách hàng, tiệm đã trải qua 31 năm tồn tại và phát triển, được khách hàng tin tưởng lựa chọn, tiệm đầu tiên bấy giờ đã phát triển mặt bằng rộng gấp 3 lần để phục vụ số lượng lớn khách hàng. 

 

VỊT QUAY ĐẮC HÙNG VÀ KHÁCH HÀNG

 

Hiện tại, cửa hàng thứ ba đang trong quá trình xây dựng, sẽ sớm khai trương để đưa vào phục vụ khách hàng. Mong rằng món Vịt quay đặc sản này sẽ có mặt trong các dịp lễ lớn như Tết, Nguyên Tiêu, Đoan Ngọ, Mùng 2 và 16 âm lịch hằng tháng, Trung Thu, Thất Tịch, Đông Chí… hoặc trong các buổi liên hoan, gặp gỡ, sinh nhật, đám tiệc hay đơn giản là bữa ăn ấm cúng của mỗi gia đình.

Và lời cuối cùng, tiệm VỊT QUAY ĐẮC HÙNG xin chân thành gửi lời cám ơn đến khách hàng.
Để có thương hiệu như ngày hôm nay, chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến hàng nghìn khách hàng trung thành trong 31 năm qua, đã luôn lựa chọn vịt quay tiêu của VỊT QUAY ĐẮC HÙNG trong mỗi bữa ăn, đấy chính là nguồn động lực để VỊT QUAY ĐẮC HÙNG ngày một phát triển và hoàn thiện.

 

 

 

Đăng ký nhận tin

Với hơn 31 năm trong nghề, Vịt quay Đắc Hùng có công thức ướp gia truyền, có trang thiết bị hiện đại, lò quay, dây chuyền sản xuất khép kín đảm bảo chất lượng và đáp ứng được yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.